Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

Mua hang chat luong - Tai nghe beat solo HD

MÔ TẢ:Tai Nghe Beats By Dr Dre giá chỉ có 53.000đ, cho âm thanh trung thực, mang đến bạn những cung bậc cảm xúc đặc biệt
Jack cắm 3.5mm, phù hợp mua hang chat luong với nhiều loại máy: PC, Laptop, điện thoại, MP3…

Thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, nhiều người trong chúng ta thường tranh thủ tận hưởng những giai điệu âm nhạc để giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống. Deal lần này, VNDeal mang đến cho bạn tai nghe Beats by Dr Dre, bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc theo phong cách riêng chỉ với voucher 53.000 đồng từ VNDeal. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, các bạn nhé!
Mua hang chat luong, Mua hang gia totTai nghe Beats by Dr Dre có 3 màu: xanh, đỏ, đen thích hợp cho cả hai giới và nhiều độ tuổi. Dây tai nghe dài 1,1m với jack cắm 3,5mm, có thể tích hợp mua hang gia tot với nhiều loại máy như PC, Laptop, Netbook, MP3, MP4, điện thoại…Nhờ đó, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc bất cứ đâu mà không làm phiền đến những người xung quanh. Điểm làm nên sức hấp dẫn của tai nghe Beats by Dr Dre chính là chất lượng âm thanh. Beats by Dr Dre cho âm thanh trung thực, mang đến bạn những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét