Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2013

Mua hang gia tot - Móc chìa khóa keys finder


MÔ TẢ
KEY FINDER - Móc chìa khóa - Phát tiếng kêu khi huýt sáo. Tìm đồ vật nhanh chỉ bằng một tiếng huýt sáo.

Mua hang chat luong,Mua hang gia tot


Chắc chắn ai cũng đã từng có một lần phải "nháo nhào" lục tung khắp nhà để tìm kiếm chiếc chìa khóa nhỏ bé.
Những lúc ấy, hẳn bạn chỉ mong ước chiếc chìa khóa của mình biết nói để bạn chỉ cần gọi là nó có thể trả lời vị trí của mình. Key finder - móc chìa khóa thông minh ra đời giúp bạn nhanh chóng tìm thấy đồ vật của mình chỉ bằng một tiếng huýt sáo. Thật thú vị và tiện lợi phải không?

Chiếc móc chìa khóa hình bầu dục dễ thương mua hang gia tot với hai màu xanh, trắng nổi bật. Với móc tròn, có thể gắn vào chìa khóa nhà, khóa xe, để trong túi xách hay gắn vào đồ vật khác.
Bạn có thể tìm chìa khóa của mình một các nhanh chóng chỉ với một tiếng huýt sáo. Âm thanh to, rõ ràng cùng đèn Led nhấp nháy giúp tìm đồ vật dễ dàng ngay cả trong bóng tối.

Thiết bị còn được bổ sung đèn led để dò đường trong bóng tối, soi lỗ chìa khóa... Khi cần tìm chìa khóa chỉ cần huýt sáo, móc chìa khóa sẽ phát ra tiếng kêu bíp..bíp...
Đồng thời đèn led đỏ nhấp nháy, giúp định vị vị trí của chìa khóa (ban ngày hoặc trong bóng tối).  Có phím On/Off mở tắt chức năng tìm chìa khóa, đồ vật khi bạn không cần sử dụng. Không mất thời gian tìm tòi chỉ... chỉ mất thời gian của 1 tiếng huýt sáo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét