Thứ Ba, 19 tháng 2, 2013

Mua hang chat luong - Cây đo nhiệt kế điện tử


MÔ TẢ
Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer, thiết kế độc đáo nhỏ gọn, chống nước, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, trẻ có thể ngậm, cắn mà không lo bị hỏng, anh toàn cho trẻ.

Mua hang chat luong,Mua hang gia tot


Sốt thường là triệu chứng đầu tiên mỗi khi bạn ốm hay mắc phải các chứng bệnh như: sốt xuất huyết, sốt siêu vi, chân tay miệng…vì thế, mua hang chat luong với mỗi gia đình, việc chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên đã không thể thiếu được chiếc nhiệt kế. Tuy nhỏ, nhưng chúng có thể giúp bạn việc theo dõi nhiệt độ cơ thể để xác định tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là mua hang gia tot với các em nhỏ khi có những biểu hiện đáng ngờ.  
Cách sử dụng:
Bật máy (ấn nút ON/OFF).

Để có kết quả đo chính xác bạn nên thực hiện dạng đo dưới lưỡi: Đưa đầu đo xuống dưới lưỡi, ngậm miệng giữ lại. Nhiệt kế sẽ có kết quả sau 60s. Trong quá trình đo không nên đi lại, chạy nhảy hay nói chuyện.
Ngoài cách đo trên, cách đo dưới nách hay các vùng khác đều không cho kết quả chính xác.

Lưu ý:

Nhiệt độ đo tối đa 42 độ C. Không nhúng nhiệt kế vào nước nóng hay nước đá để thử.
Khi lau chùi nhiệt kế thì nên dùng cồn 70 độ, không sử dụng các chất lỏng khác.

Không để nhiệt kế dưới ánh sáng trực tiếp, nơi có nhiều bụi, nhiệt độ cao.

  Hạn chế những nhược điểm của nhiệt kế Thủy ngân, nhiệt kế điện tử là một giải pháp được các chuyên gia y tế khuyên dùng, bạn không còn phải hoang mang nữa nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét